Vinh Phát

Về chúng tôi

Lợi thế cạnh tranh nổi bật với các công ty cùng lĩnh vực!

Giá rẻ – ổn định – cạnh tranh – an toàn!


ghép hàng

VINH PHÁT LOGISTICS cung cấp dịch vụ và giải pháp Logistics tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hoàn thiện từ Bắc vào Nam, hệ thống phương tiện hiện đại, đầy đủ từ Container, tàu hỏa, xe cẩu, kho bãi… tới công nghệ tiên tiến hỗ trợ quá trình giao nhận hàng hóa một cách dễ dàng, thuận tiện và tận nơi.

  • Giá rẻ, cạnh tranh, rõ ràng và minh bạch
  • Hỗ trợ 24/7, nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Lữu trữ hàng hoá, giải pháp vận tải hiện đại
  • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, phương tiện vận tải đầy đủ
  • Theo dõi thời gian thực, giao hàng an toàn, nhanh chóng

truck-vignette-gray.png

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

VINH PHÁT

  • Tầm nhìn
  • Sứ mệnh
  • Giá trị cốt lõi

Với năng lực và nền tảng gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Vinh Phát hướng tới xây dựng công ty trở thành nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ Logistics hàng đầu Việt Nam, vươn xa trong khu vực và thế giới, đồng thời là đối tác tin cậy của Khách hàng trong nước và quốc tế.

Xây dựng hệ thống vận chuyển đa phương thức bao gồm đường bộ, đường sắt, đường biển, hàng không kết hợp với hệ thống trung tâm phân phối trải dài khắp Việt Nam nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu dịch vụ của Khách hàng trong nước và quốc tế.

Liên tục cải tiến chất lượng, dịch vụ nhằm tối ưu hóa vận hành và tối ưu chi phí cho Khách hàng.

Khách hàng là động lực để Vinh Phát luôn tìm kiếm các giải pháp, phương án để cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của Khách hàng.

Nhân sự là nền tảng cốt lõi để thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng tạo một môi trường chuyên nghiệp, thúc đẩy sự phát triển, những mục tiêu mong muốn của nhân viên dựa trên giá trị bình đẳng và tôn trọng giá trị của mỗi cá nhân.

Sự chính trực, minh bạch, đạo đức trong kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động, công việc của Vinh Phát, chúng tôi hướng tới một môi trường công việc, kinh doanh công bằng và minh bạch.

Cải tiến Vinh Phát luôn nhận thức về giá trị của việc thay đổi ,liên tục cải tiến mới có thể mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, cập nhật được các xu thế thay đổi của xã hội.

Dịch vụ của chúng tôi


Vận chuyển nội địa

Nguyên Container, chuyến, hàng gom, hàng lẻ .


Vận chuyển liên vận quốc tế

Vận chuyển liên vận quốc tế xuất nhập khẩu VN – TQ , Nga, EU


Vận chuyển Container lạnh tự hànhVận chuyển ôtô, xăng dầuVinh Phat

Số 118 đường Trường Chinh, Khối 13 phường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0931 354 556

logisticvinhphat@gmail.com

Công Ty Cổ Phần Logistic Vinh Phát

Mã số thuế: 2902043894

Người đại diện: Trần Diệu Linh

Fanpage